Tư duy đột phá đối với Quản trị Doanh nghiệp

“Tư duy đột phá đối với Quản trị Doanh nghiệp” là chủ đề tham luận và cũng là thông điệp mà chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh muốn truyền tải tới giới Doanh nhân trước thềm năm mới 2017 tại Hội thảo “Thời thế tạo anh hùng” do Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC tổ chức ngày 29/12/2016 tại Flamingo Đại Lải Resort.

Ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT, TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI phát biểu khai mạc Hội thảo. 

“Thời thế tạo anh hùng” – Viết tiếp bản “hùng ca” Doanh nhân.

Hội thảo: “Thời thế tạo anh hùng” – Hội thảo đặc biệt dành tặng giới Doanh nhân, khép lại hành trình năm 2016 và mở ra tầm nhìn chiến lược mới cho các Doanh nghiệp năm 2017. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế như: Chuyên gia Trương Đình Tuyển – Bộ trưởng Bộ thương mại Việt Nam; TS. Võ Trí Thành – Nguyên Viện phó Viện nghiên cứu và quản lý kinh tế Trung Ương; Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn Chiến lược & Tái cấu trúc Doanh nghiệp, Hiệu trưởng trường Doanh nhân PTI và chuyên gia Choi Bong Sik – Chủ tịch tập đoàn Big Wave, Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Hàn Quốc ở Hải ngoại chi nhánh tại Hà Nội.

Không gian của buổi Hội thảo 

Trong không gian sang trọng tại hội trường Flamingo Đại Lải Resort, tạm gác lại công việc bộn bề những ngày cuối năm, sự hiện diện của hơn 100 Doanh nhân Hà Nội và CEO các tỉnh thành đã góp phần tạo nên sự thành công ấn tượng của chương trình.

Với chủ đề mang tính thời sự, “Thời thế tạo anh hùng” với 4 tham luận của 4 chuyên gia đã mang đến cho tầng lớp Doanh nhân một bức tranh tổng thể về tình hình kinh tế, chính trị trong nước và quốc tế; những thuận lợi, khó khăn của hội nhập của các FTA thế hệ mới cũng như những giải pháp cốt lõi cho các Doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2017.

Chuyên gia Trương Đình Tuyển – Nguyên Bộ trưởng Bộ thương mại Việt Nam với tham luận: “Chính trị thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam như thế nào”

Ts.Võ Trí Thành – Nguyên Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và quản lý kinh tế Trung Ương với tham luận: “Những giải pháp cốt lõi của Doanh nghiệp Việt Nam để phát triển kinh tế”.

 Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn Chiến lược & Tái cấu trúc Doanh nghiệp, Hiệu trưởng trường Doanh nhân PTI với Tham luận “Tư duy đột phá đối với Quản trị Doanh nghiệp”.

Với những thông điệp cốt lõi, những giá trị thức thời thực sự mang lại những lợi ích lớn lao và ý nghĩa đối với tầng lớp Doanh nhân tham dự; chạm đến bản lĩnh, trái tim và hàng trăm khối óc sáng tạo. Cảm hứng về niềm tin, về sự vượt khó và khát vọng ươn lên đã được chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh truyền tải chắc chắn sẽ được thẩm thấu và hiện thực hóa với nhiều Doanh nghiệp. 

Trong tham luận thứ 4: “ Cơ hội hợp tác kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc”. Ông Choi Bong Sik – Chủ tịch Tập đoàn Big wave. Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Hàn Quốc ở Hải ngoại chi nhánh Hà Nội đã mang đến những thông tin rất hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt là những Doanh nghiệp đang quan tâm đến sự đầu tư kết nối của Hàn Quốc.

Hội thảo “Thời thế tạo anh hùng” do Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC tổ chức cùng sự tham gia đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Địa ốc KingsHome, Flamingo Đại Lải, Công ty CP Đầu tư BĐS & TM Thăng Long, Công ty TNHH V-Organic, Công ty TNHH & CP đồ uống Anh Đào đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TGĐ Triệu Văn Dương tặng hoa tôn vinh các đơn vị tài trợ.

Ban tổ chức chương trình tặng hoa tri ân Hội đồng chuyên gia.

Đại diện các nhà tài trợ Bà Nguyễn Hồ Diệp Hà – GĐ Công ty TNHH V-Organic đã có những món quà gửi tặng Hội đồng chuyên gia.

Ông Nguyễn Văn Sơn đại diện Cộng đồng Doanh nhân PEC tặng hoa chúc mừng  thành công Hội thảo.

Ông Nguyễn Văn Chung – Phó TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam với lãng hoa tươi thắm chúc mừng Hội thảo.

Anh Kiều Xuân Chiến đại diện tập thể lớp CEO 111 chúc mừng Hội thảo.

Anh Nguyễn Hoài Nam đại diện Doanh nghiệp Vườn Đào chúc mừng Hội thảo. 

Anh Nguyễn Anh Tuấn khóa trưởng CEO TD 19 tặng hoa chúc mừng Hội thảo.

Gala Dinner giàu sắc thái cảm xúc.

Với mong muốn tăng cường sự giao thương, kết nối giữa các doanh nhân với doanh nhân, doanh nghiệp với doanh nghiệp. Sau chương trình hội thảo, Ban tổ chức đã tổ chức một bữa tiệc tối đặc biệt dành tặng Hội đồng chuyên gia và các thành viên tham dự.

Đó là một buổi tối tuyệt vời giàu màu sắc, ý nghĩa không chỉ tăng cường giao thương, gắn kết, chia sẻ thúc đẩy cơ hội hợp tác, cùng nhau phát triển giữa các thành viên PEC và các thế hệ học viên của nhà trường mà trên tất cả chúng tôi kỳ vọng PTI luôn là nơi gắn kết và nâng tầm các mối quan hệ từ thành viên, học viên trở thành đối tác –  thành tâm giao tri kỉ.

Những bản tình ca ngọt ngào vang lên mang đến sự kết nối giao hòa giữa con người và thiên nhiên. 

Chủ tịch Triệu Văn Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị đồng hành và các vị khách mời trong chương trình, trước khi khai tiệc.

Không gian tiệc ngoài trời của đêm Gala

Hội thảo “Thời thế tạo anh hùng” đã khép lại thành công,Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC tin tưởng rằng đây không đơn thuần là một chương trình mang đến những thông tin mà hơn tất cả đó chính là giá trị của tri thức, của những phương pháp làm nền tảng, làm kim chỉ nam cho hành động của mỗi Doanh nghiệp có thể thành công và bứt phá trong năm mới 2017.

Luôn kiên định và phát huy sứ mệnh duy nhất: “Khai sáng cộng đồng Doanh nhân qua các giá trị tri thức”, Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC luôn luôn đổi mới để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị hữu ích cho tầng lớp Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp. Hẹn gặp lại Quý vị trong những Hội thảo kinh tế của năm 2017! 


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi tài liệu, thông báo chi tiết về những hội thảo

LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 218 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa P.6 Q.3 Tp.HCM
Số Điện Thoại: (08) 6685 8480
Website: www.khoahocgiamdoc.com

SOCIAL

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Truy Cập : 1
Hôm Nay: 23
Hôm Qua: 126
Tháng Này: 2429
Tháng Trước: 3170
Tổng Lượt Truy Cập: 9976
bot/spider online: 0
total bot: 3326
Trang Web Đang Truy Cập:

/tu-duy-dot-pha-doi-voi-quan-tri-doanh-nghiep-22.html,

Copyrights © 2017